TRÁI DỪA vs. COCA COLA

TRÁI DỪA vs. COCA COLA

Một mẫu video ngắn trên mạng về người bán dừa và người mua.

MỘT MÌNH

MỘT MÌNH

Mình ví một mình làm các khâu của chụp ảnh như làm đồ handmade.

TÂM

TÂM

CHỮ TÂM KIA MỚI BẰNG BA CHỮ TÀI.

KIÊN NHẪN

KIÊN NHẪN

Người xưa có câu: “ Có công mài sắt có ngày nên kim”

DUYÊN ĐẾN DUYÊN ĐI

DUYÊN ĐẾN DUYÊN ĐI

DUYÊN

5 LÝ DO BỐ MẸ NÊN CHỤP ẢNH SƠ SINH CHO CON, LÝ DO THỨ 2 LÀ QUAN TRỌNG NHẤT

5 LÝ DO BỐ MẸ NÊN CHỤP ẢNH SƠ SINH CHO CON, LÝ DO THỨ 2 LÀ QUAN TRỌNG NHẤT

Một số Bố Mẹ cảm thấy không cần thiết phải chụp ảnh sơ sinh cho con thông qua dịch vụ chụp ảnh, thay vào đó họ có thể tự chụp ảnh cho con bằng chính máy ảnh của họ và thậm chí chụp bằng điện thoại. Một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất là được nhìn thấy đứa con của bạn vừa mới lọt lòng và bạn cảm thấy tự hào rằng mình đã làm nên một kỳ tích. Nếu bạn sắp sinh hoặc đã sinh em bé và còn chần chừ về việc chụp ảnh sơ sinh cho con bởi những người chụp ảnh có kinh nghiệm và kỹ năng, Ad hy vọng những lý do sau đây có thể phần nào giúp Bố Mẹ có quyết định đúng đắn và có những bức ảnh tuyệt đẹp.

TẠI SAO PHẢI CHỤP ẢNH SƠ SINH?

TẠI SAO PHẢI CHỤP ẢNH SƠ SINH?

Khi nói đến chụp ảnh bé, mốc đầu tiên được nghĩ nhiều đến có thể là chụp thôi nôi, một trong những mốc thời gian cực kỳ quan trọng của bé mà bạn muốn lưu giữ lại như một minh chứng con đã lớn. Còn khi đề cập đến chụp ảnh sơ sinh, bạn có thể gặp một rừng lý do (bé còn qua nhỏ để hợp tác, bé lúc nào cũng ngủ mà chụp cái gì không biết, v.v,…) như một bước cản khiến bạn không thể thực hiện được bộ ảnh sơ sinh cho con.

THỜI GIAN VÀNG CHỤP ẢNH SƠ SINH

THỜI GIAN VÀNG CHỤP ẢNH SƠ SINH

Sau bao ngày chờ đợi thì ngày con đến với thế giới này đã đến. Điều đầu tiên bạn nghĩ đến là thông báo cho bạn bè và gia đình biết tin vui bằng một tấm ảnh đầu đời của bé và tất cả mọi người chia vui với bạn. Mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng để đón con về nhà. Và nếu bạn có ý định thực hiện một bộ ảnh sơ sinh và đầu tiên của con thì hãy tham khảo thông tin dưới đây để xem thời gian vàng chụp ảnh sơ sinh cho con là khi nào:

KHI NÀO THÌ CHỤP ẢNH BẦU ĐẸP NHẤT:

KHI NÀO THÌ CHỤP ẢNH BẦU ĐẸP NHẤT:

Việc chuẩn bị để đón em bé chào đời có nhiều cảm xúc lẫn lộn, vui thích có, hứng khởi có và cũng có căng thẳng. Và Chụp ảnh bầu có thể xua tan những cảm giác căng thẳng khó chịu này, vì đó như là một lời nhắc nhở bạn đẹp đến nhường nào khi mang thai. Những bức ảnh bầu cũng đóng góp một phần quan trọng trong hành trình bạn có em bé. Để có những bức ảnh bầu ưng ý, bạn nên để ý đến thời gian mà bụng bầu của bạn tròn tròn. Bạn tham khảo một số mẹo sau đây để có buổi chụp ảnh bầu thành công nhé:-