Cám ơn bạn đã ghé thăm trang web và xem xét các dịch vụ chụp ảnh cho bé, gia đình và sơ sinh của chúng tôi.

Chọn được đúng người chụp cho bé, gia đình và sơ sinh hẳn là một quyết định khó khăn. Bạn hãy trao cho chúng tôi cơ hội được làm việc cùng bạn bởi bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và đặc biệt hơn hết sự an toàn cho cả bạn và em bé luôn được đặt lên hàng đầu.

Tôi tên Hòa. Tôi là mẹ của một bé trai hai tuổi siêu dễ thương. Tôi chụp ảnh đã gần được 5 năm nhưng thật sự chỉ 3 năm gần đây nhất tôi dành toàn tâm toàn ý cho chụp ảnh bầu và sơ sinh.

Việc mang thai có lẽ đối với một số người là sự dễ dàng nhưng đối với tôi việc đó không dễ dàng và suôn sẻ cho lắm. Tôi mất khá nhiều năm để được lên chức Mẹ - một chức vụ thiêng liêng và cũng đầy khó khăn với người phụ nữ.

Tôi rất mừng và hạnh phúc vô cùng vì điều kỳ diệu đã đến với tôi. Kể từ lúc sinh bé, tôi quyết định từ bỏ công việc văn phòng tại một Văn Phòng Đại Diện của Anh với lương tháng ổn định để tập trung chăm sóc con nhiều hơn, dành thời gian cho con nhiều hơn. Cũng kể từ đó, cái điện thoại và cái máy chụp hình của tôi toàn hình con. Tôi muốn ghi lại hình ảnh và thước phim của con thiệt thiệt nhiều như một kẻ nghiện con.

Xuất phát từ suy nghĩ tìm kiếm một công việc linh hoạt thời gian để tôi có thể có nhiều thời gian dành cho con hơn tôi đã quyết định đi theo con đường chụp ảnh chuyên nghiệp chỉ chuyên về ảnh bầu và sơ sinh bởi mỗi lần cầm máy chụp Mẹ Bầu luôn gợi nhớ cho tôi: tôi đã có một thời mang bầu như thế, thật hạnh phúc và thiêng liêng. Hay mỗi lần được bế em bé sơ sinh, những hình ảnh con tôi lúc nhỏ luôn ùa về: “chà, em này thấy ghét quá, thật bé bỏng!”

Để có những bức ảnh như ngày hôm nay, không thể ngày 1 ngày 2, đó là cả chặng đường tôi đã đi qua, trải nghiệm và trả giá để có được chất lượng hình ảnh mong muốn. Cuộc hành trình giống ấy giống như đi “ tầm sư học đạo”, thật vậy, mỗi khóa học chất lượng về ảnh sơ sinh và ảnh bầu rất khó tìm tại Việt Nam. Và tôi thật sự may mắn khi được trải qua các khóa học của nhiếp ảnh gia Jenny Hạnh Nguyễn – một Việt Kiều Ý chuyên về ảnh sơ sinh và gia đình hay anh Michael Stief – nhiếp ảnh gia người Đức chuyên về ảnh Bầu.

Đối với tôi, mỗi thước ảnh là một chặng đường, một cảm xúc đã qua và khép lại một kỷ niệm, để rồi sau này nhìn ngắm lại hoài niệm một thời của ta, của con chúng ta.

Tôi thực sự vui mừng và hạnh phúc khi ghi lại những bức ảnh cho bạn và gia đình bạn.

Fami Studio

Chụp ảnh cho bé, gia đình và sơ sinh