Ngày đăng: 15/10/2020

TÂM

CHỮ TÂM KIA MỚI BẰNG BA CHỮ TÀI.

TÂM
About Me - Hòa Nguyễn
Hôm nay chat với chị khách hàng thân thiết, chat chít qua lại thì có nói đến cái tâm hay mình cũng từng nghe và thốt ra những câu như: “ chỗ đó làm có tâm ghê luôn vậy đó” hay “bạn đó làm có tâm”,….
Cái độ tuổi trước 30, mình nghĩ về chữ tâm ở mức độ: uhm, toàn tâm toàn ý cho công việc là Ok, xong việc là được rồi.
 
Sau độ tuổi 30, chữ TÂM, quan niệm về chữ TÂM này nhiều khía cạnh hơn nữa:
 
- Cái Tâm ở tư vấn: Tư vấn nhiệt tình với khách có thể ( nhiều lúc mẹ bầu tham khảo bên mình và đang mang thai tuần 20 hay 22 gì đó, thật sự tầm tuần này lên hình chưa thấy bụng, chưa có đường cong nhiều, nên hãy để tuần tầm 27 trở đi chụp sẽ đẹp hơn. Mình chỉ biết tư vấn sao cho bạn đẹp hơn và cũng có thể làm cho bạn cục hứng. hihi)
 
- Cái TÂM ở buổi chụp: Làm việc có tâm, tập trung sức lực cho một buổi chụp, trải nghiệm của khách là quan trọng và khi nhìn bé thì trách nhiệm của mình càng cao hơn ( ẻm nhỏ thế này, ngây thơ thế này, không nỡ chụp vài cái cho xong được, cực kỳ cảm thấy có lỗi với mấy em nhỏ nên nhiều khi 1 buổi chụp hình với em bé cũng mất gần nửa ngày nếu bé khó hoặc không hợp tác). Bạn sẽ cảm nhận được cái tâm của mình ở giai đoạn này là rõ nhất.
 
- Cái TÂM ở hậu kỳ, phần chỉnh sửa ảnh gần như chiếm 50% thời gian của 1 bức ảnh, làm hậu kỳ không thể nào luôn luôn làm đồng thời với 1 việc khác bởi mình sẽ quên mất đến công đoạn nào.
 
- Cái TÂM ở giao hàng, dịch vụ shipper rất hữu ích cho mọi người và cũng chính vì vậy người gởi và người nhận ít được kết nối hơn. Mình chỉ có thể gởi gắm cái tâm của người gởi vào cách gói hàng và nội dung của gói hàng. Mình không đăng gói hàng của mình lên fanpage, bạn nhận được gói hàng từ bên mình, cảm nhận xem sao nhé.
 
Và ở độ tuổi sau 30, mình cảm nhận TÂM là mình làm điều đó với niềm vui và hạnh phúc thì chắc hẳn người nhận sẽ nhận được cái TÂM của mình.

Người đăng: admin