Ngày đăng: 26/10/2019

5 LÝ DO BỐ MẸ NÊN CHỤP ẢNH SƠ SINH CHO CON, LÝ DO THỨ 2 LÀ QUAN TRỌNG NHẤT

Một số Bố Mẹ cảm thấy không cần thiết phải chụp ảnh sơ sinh cho con thông qua dịch vụ chụp ảnh, thay vào đó họ có thể tự chụp ảnh cho con bằng chính máy ảnh của họ và thậm chí chụp bằng điện thoại. Một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất là được nhìn thấy đứa con của bạn vừa mới lọt lòng và bạn cảm thấy tự hào rằng mình đã làm nên một kỳ tích. Nếu bạn sắp sinh hoặc đã sinh em bé và còn chần chừ về việc chụp ảnh sơ sinh cho con bởi những người chụp ảnh có kinh nghiệm và kỹ năng, Ad hy vọng những lý do sau đây có thể phần nào giúp Bố Mẹ có quyết định đúng đắn và có những bức ảnh tuyệt đẹp.

5 LÝ DO BỐ MẸ NÊN CHỤP ẢNH SƠ SINH CHO CON, LÝ DO THỨ 2 LÀ QUAN TRỌNG NHẤT
Chụp ảnh sơ sinh tại Famistudio.vn

Một số Bố Mẹ cảm thấy không cần thiết phải chụp ảnh sơ sinh cho con thông qua dịch vụ chụp ảnh, thay vào đó họ có thể tự chụp ảnh cho con bằng chính máy ảnh của họ và thậm chí chụp bằng điện thoại.

Một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất là được nhìn thấy đứa con của bạn vừa mới lọt lòng và bạn cảm thấy tự hào rằng mình đã làm nên một kỳ tích.

Nếu bạn sắp sinh hoặc đã sinh em bé và còn chần chừ về việc chụp ảnh sơ sinh cho con bởi những người chụp ảnh có kinh nghiệm và kỹ năng, Ad hy vọng những lý do sau đây có thể phần nào giúp Bố Mẹ có quyết định đúng đắn và có những bức ảnh tuyệt đẹp.

#5: SỰ SÁNG TẠO

Rất đáng đồng tiền bát gạo để bạn đầu tư vào một người chụp ảnh chuyên nghiệp và có kỹ năng. Họ tạo ra những bức ảnh mang tính nghệ thuật và vô giá đối với bạn. Họ luôn sẵn sàng chuẩn bị nhiều phụ kiện và đạo cụ nhiều nhất có thể để kết hợp chúng một cách hài hòa nhất

#4: THỜI GIAN

Nếu bạn có con đầu lòng, bạn sẽ nhận ra bạn không có nhiều thời gian. Bạn không có thời gian để chụp những bức ảnh chất lượng hoặc bạn có thể chụp một vài bức ảnh qua loa khi con bạn đang ngủ, nhưng thật sự trong vài tuần đầu đời của bé, bạn sẽ không có tâm trí tự chụp ảnh hay quay video cho bé. Đặt lịch chụp với dịch vụ chụp ảnh uy tín và chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều và bạn cảm thấy thoải mái hơn khi nhìn ngắm con trong những trang phục nhỏ xí xinh xinh.

#3: CHẤT LƯỢNG

Chụp ảnh bằng điện thoại có thể cho ra những hình ảnh không tốt về mặt chất lượng. Và bạn vẫn hài lòng về sản phẩm của bạn ở mức 75%, nhưng đối với những dịp quan trọng, như em bé CHÀO ĐỜI, bạn muốn có những bức ảnh đẹp nhất ở mức 100%. Và nếu như bạn muốn phóng một ảnh lớn treo trong nhà để đánh dấu sự kiện trọng đại này thì chất lượng hình ảnh từ điện thoại không làm được điều này.

#2: ANH TOÀN LÀ TRÊN HẾT

Để có những bức ảnh sơ sinh được tạo dáng đẹp thì thời gian tốt nhất bạn nên chụp từ 15 ngày tuổi đổ lại, thời gian này bé vẫn còn quen với việc ở trong không gian chật chội trong bụng mẹ, bạn dễ dàng tạo dáng cho bé hơn. Và đặc biệt quan trọng, bạn phải chú ý đến AN TOÀN của bé lên hàng đầu và kiên nhẫn.

#1: KHOẢNH KHẮC VÀ KÝ ỨC:

Một trong những lý do bạn đặt lịch chụp dịch vụ chụp ảnh uy tính và chuyên nghiệp đó là khoảnh khắc, bạn sẽ rất khó hình dung được đôi bàn tay nhỏ xinh, cái chân bé xíu, cái miệng đáng yêu, cái môi chúm chím hay cái miệng hay ngáp, những khoảnh khắc này đáng giá vô cùng.

Con bạn lớn rất nhanh, khi con bạn 3 tháng hay 6 tháng và nhìn lại lúc chào đời và bạn sẽ thốt lên: “ Ôi, con đã được 3 tháng”. Một cảm xúc rất khó tả. Bạn sẽ hối tiếc vì đã không đầu tư cho con một bộ ảnh sơ sinh nếu bạn không ghi nhân 5 lý do liệt kê trong bài viết này. Hoặc trừ khi, bạn có cỗ máy thời gian, bạn có thể quay lại bất cứ thời điểm nào bạn muốn.


Người đăng: admin