Ngày đăng: 03/10/2019

TẠI SAO PHẢI CHỤP ẢNH SƠ SINH?

Khi nói đến chụp ảnh bé, mốc đầu tiên được nghĩ nhiều đến có thể là chụp thôi nôi, một trong những mốc thời gian cực kỳ quan trọng của bé mà bạn muốn lưu giữ lại như một minh chứng con đã lớn. Còn khi đề cập đến chụp ảnh sơ sinh, bạn có thể gặp một rừng lý do (bé còn qua nhỏ để hợp tác, bé lúc nào cũng ngủ mà chụp cái gì không biết, v.v,…) như một bước cản khiến bạn không thể thực hiện được bộ ảnh sơ sinh cho con.

TẠI SAO PHẢI CHỤP ẢNH SƠ SINH?
Eric 8 ngày tuổi chụp ảnh sơ sinh tại nhà

Khi nói đến chụp ảnh bé, mốc đầu tiên được nghĩ nhiều đến có thể là chụp thôi nôi, một trong những mốc thời gian cực kỳ quan trọng của bé mà bạn muốn lưu giữ lại như một minh chứng con đã lớn.

Còn khi đề cập đến chụp ảnh sơ sinh, bạn có thể gặp một rừng lý do (bé còn qua nhỏ để hợp tác, bé lúc nào cũng ngủ mà chụp cái gì không biết, v.v,…)  như một bước cản khiến bạn không thể thực hiện được bộ ảnh sơ sinh cho con.

Cả nhà ơi, ơi!! Có phải bạn cảm thấy rất bình yên và thư thả khi nhìn ngắm con ngủ?. Mọi thứ như lắng động lại, bạn cảm thấy yêu con nhiều hơn khi nhìn ngắm con ngủ. Chỉ cần một chút tĩnh, hay một tiếng động làm con giật mình cũng đủ làm bạn khó chịu. Khi con ngủ, có phải bạn đã phải từng rón rén rón rén nhón từng bước chân hay phải đóng một cái cửa thật nhẹ nhàng nhẹ nhàng?!. Chính vì thế, những bức ảnh lúc con ngủ mang đến cho bạn một cảm giác bình yên và những hình ảnh sơ sinh của con càng làm cho bạn bình yên và luôn gợi nhớ về một ký ức đẹp giữa Mẹ và con. Mẹ đã rất mạnh mẽ để vượt cạn thành công và con đã rất dũng cảm đồng hành cùng Mẹ.

Khi con đã lớn hơn chút xíu, ngoảnh đầu nhìn lại con phát triển rất nhanh: giai đoạn sơ sinh, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng,v.v. Bạn cảm thấy thời gian trôi rất rất nhanh như một đám mây bay trên bầu trời. Ở mỗi thời điểm phát triển của con, bạn có những cung bậc cảm xúc khác nhau và cảm xúc mạnh mẽ nhất, hạnh phúc nhất có lẽ là giai đoạn sơ sinh vì con vừa mới đến thế giới này, còn thật mong manh cần được bảo vệ và yêu thương, con thật kỳ diệu, con mang đến niềm vui cho mọi người.

Giai đoạn sơ sinh là giai đoạn ngắn nhất trong các giai đoạn phát triển của con, chỉ kéo dài đến ngày thứ 30 kể từ ngày con sinh ra đời. Và cái khoảng thời gian ấy trôi qua rất nhanh mà nếu chẳng để ý có lẽ thời gian ấy trôi qua lúc nào mà bạn chẳng hay, thế nên Mẹ hãy giúp Con lưu lại những khoảnh khắc của con lúc con mới đặt chân đến thế giới xinh đẹp này Mẹ nhé!. Con cảm ơn Mẹ nhiều!.


Người đăng: admin