Ngày đăng: 27/09/2019

THỜI GIAN VÀNG CHỤP ẢNH SƠ SINH

Sau bao ngày chờ đợi thì ngày con đến với thế giới này đã đến. Điều đầu tiên bạn nghĩ đến là thông báo cho bạn bè và gia đình biết tin vui bằng một tấm ảnh đầu đời của bé và tất cả mọi người chia vui với bạn. Mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng để đón con về nhà. Và nếu bạn có ý định thực hiện một bộ ảnh sơ sinh và đầu tiên của con thì hãy tham khảo thông tin dưới đây để xem thời gian vàng chụp ảnh sơ sinh cho con là khi nào:

THỜI GIAN VÀNG CHỤP ẢNH SƠ SINH
Gạo và Nếp chụp ảnh sơ sinh

Sau bao ngày chờ đợi thì ngày con đến với thế giới này đã đến. Điều đầu tiên bạn nghĩ đến là thông báo cho bạn bè và gia đình biết tin vui bằng một tấm ảnh đầu đời của bé và tất cả mọi người chia vui với bạn.

Mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng để đón con về nhà. Và nếu bạn có ý định thực hiện một bộ ảnh sơ sinh và đầu tiên của con thì hãy tham khảo thông tin dưới đây để xem thời gian vàng chụp ảnh sơ sinh cho con là khi nào:

Để chụp được những dáng cong cong cuộn cuộn dễ thương như cách con vẫn hay nằm trong bụng mẹ, bạn nên chụp ảnh sơ sinh cho con trong thời gian 5-15 ngày tuổi. Để mọi việc diễn ra suôn sẻ và bạn không phải mất nhiều thời gian chọn lựa dịch vụ và ngày chụp, bạn nên lên kế hoạch chụp ảnh sơ sinh trước khi sinh càng sớm càng tốt.

Tránh chụp ảnh sơ sinh cho bé trước 5 ngày tuổi, vì con bạn đang tập làm quen với các cữ ăn trong ngày. Buổi chụp ảnh sơ sinh sẽ diễn ra nhẹ nhàng và dễ dàng hơn nếu bé ít cựa quậy và ăn theo cữ .


Người đăng: admin