Ngày đăng: 27/09/2019

KHI NÀO THÌ CHỤP ẢNH BẦU ĐẸP NHẤT:

Việc chuẩn bị để đón em bé chào đời có nhiều cảm xúc lẫn lộn, vui thích có, hứng khởi có và cũng có căng thẳng. Và Chụp ảnh bầu có thể xua tan những cảm giác căng thẳng khó chịu này, vì đó như là một lời nhắc nhở bạn đẹp đến nhường nào khi mang thai. Những bức ảnh bầu cũng đóng góp một phần quan trọng trong hành trình bạn có em bé. Để có những bức ảnh bầu ưng ý, bạn nên để ý đến thời gian mà bụng bầu của bạn tròn tròn. Bạn tham khảo một số mẹo sau đây để có buổi chụp ảnh bầu thành công nhé:-

KHI NÀO THÌ CHỤP ẢNH BẦU ĐẸP NHẤT:
Mẹ Thuy mang thai 32w đi chụp ảnh bầu

Việc chuẩn bị để đón em bé chào đời có nhiều cảm xúc lẫn lộn, vui thích có, hứng khởi có và cũng có căng thẳng. Và Chụp ảnh bầu có thể xua tan những cảm giác căng thẳng khó chịu này, vì đó như là một lời nhắc nhở bạn đẹp đến nhường nào khi mang thai. Những bức ảnh bầu cũng đóng góp một phần quan trọng trong hành trình bạn có em bé.

Để có những bức ảnh bầu ưng ý, bạn nên để ý đến thời gian mà bụng bầu của bạn tròn tròn. Bạn tham khảo một số mẹo sau đây để có buổi chụp ảnh bầu thành công nhé:-

- Bạn nên đặt lịch chụp ảnh bầu vào khoảng tuần thứ 28-32 của thai kỳ (tháng thứ 7 và 8). Lúc này, bụng của bạn đã tròn lên khá nhiều và bụng rất đẹp để lên hình. Và Trong giai đoạn này, những cơn ốm nghén có thể sẽ không còn theo bạn nữa và bạn có tâm trạng thoải mái hơn.

- Nếu bạn đặt lịch sau giai đoạn này, bạn có thể sẽ cảm thấy không thoải mái. Bạn không muốn chụp ảnh bầu khi bạn cảm thấy bụng bầu quá nặng nề, thông thường sau tuần thứ 35 thai kỳ.

- Trong trường hợp, bạn tổ chức tiệc chào mừng em bé sắp chào đời, bạn có thể đặt lịch chụp ngay khi bước sang tuần thứ 28. Và bạn sẽ có ảnh bầu để trưng bày trong buổi tiệc vài tuần sau đó.

- Nếu bạn mang thai đôi hoặc ba, bạn nên đặt hẹn chụp bầu trong khoảng thời gian tuần thứ 16-24 thai kỳ ( tính theo tháng sẽ vào tháng thứ 4-6). Thời điểm này, bụng của bạn bắt đầu tròn hơn rất nhiều so với mang thai đơn. Bạn vẫn có thể chụp ảnh bầu vào các tuần cuối của tuần thứ 24 (tháng thứ 6 thai kỳ) nếu bạn vẫn cảm thấy thoải mái.


Người đăng: admin